GIỚI THIỆU

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Công ty may mặc PHƯƠNG NAM chuyên sản xuất áo gió, áo khoác, Aó thun , áo tốt nghiệp.. đồng phục các loại.

Giao hàng theo yêu cầu tận nơi toàn quốc

Số lượng áo ít được giao qua hệ thống chành xe toàn quốc

Cam kết chất lượng áo khi may ra tiêu chuẩn tiêu dùng và như mẫu 100% đã duyệt trước đó .

Đảm bảo cho Quý khách hàng chất lượng áo gió, áo khoác đồng phục thành phẩm tốt nhất, đúng mẫu mã, đúng yêu cầu.

Chất lượng đảm bảo về thời gian sử dụng, chống nắng và bảo vệ cơ thể khi ra ngoài.

Tại sao các công ty từ tầm cỡ cho đến các công ty nhỏ hoặc mới khởi nghiệp đều làm được điều này?

Đơn giản vì chi phí đầu tư rất rẻ , nhưng hiệu quả mang đến lại vô cùng lớn. Bạn biết đấy, có thể rằng bạn không đủ tiền để mua nhiều áo khoác , áo thun đồng phục vì còn phải trang trải các chi phí khi mới khởi nghiệp, không sao cả, bạn vẫn hoàn toàn có thể đặt may áo khoác quảng cáo ,may áo thun sự kiện với số lượng ít đủ cho các thành viên trong nhóm rồi sau đó hãy tham gia nhiều hội thảo hơn, ra ngoài nhiều hơn và luôn mặc những chiếc áo đó để quảng cáo cho doanh nghiệp của bạn

Thấu hiểu được việc lên kế hoạch sản xuất, xuất hàng hóa là rất quan trọng đối với Quý Khách Hàng; nếu một khâu nào đó bị tắc nghẽn, cũng như thiếu đồng phục thì cả một hệ thống, sự kiện bị ảnh hưởng. Do đó chúng tôi luôn chú trọng về kế hoạch sản xuất, tập trung nguyên liệu, bố trí nhân sự… để đảm bảo giao hàng cho Quý Khách Hàng đúng hẹn.
Giá cả cạnh tranh

Với dây chuyền hiện đại, kinh nghiệm quản lý và đội ngủ tâm huyết. Đối tác sản xuất rộng khắp cả nước. Là đơn vị cung cấp vải và áo gió, áo khoác cho các công ty lớn ở Việt Nam như: EMS, Viettel, Lazada, Shopee, Tiki, Samsung, yamaha, Honda… Chúng tôi CAM KẾT cung cấp sản phẩm áo gió áo khoác đồng phục có giá cạnh tranh nhất thị trường.
Không phân biệt bạn hàng

Chúng tôi lấy cảm kích khi Quý Khách Hàng đến với sản phẩm đồng phục của chúng tôi. Chúng tôi không phân biệt đơn hàng Lớn – Nhỏ, mọi đơn hàng chúng tôi đều đáp ứng.
Hỗ trợ thiết kế – Tư vấn.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành may áo gió, may áo khoác đồng phục, chúng tôi sẻ hổ trợ cho Quý Khách Hàng về thiết kế may mẫu , in ấn, chọn những mẫu áo phù hợp khí hậu địa lý từng vùng miền, tối ưu để giảm giá thành mà chất lượng không bị ảnh hưởng.